bang-gia-dat-binh-duong-nam-2020-du-bao-se-tang-manh

Bảng giá đất Bình Dương năm 2020 Dự báo sẽ tăng mạnh

Binh duong Apartment - UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành quyết định quy định bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2024 được áp dụng từ ngày 1-1-2020.

Bảng giá các loại đất điều chỉnh giá đất tăng tương ứng với giá đất theo hệ số điều chỉnh giá đất K, tăng bình quân 18% so với bảng giá đất hiện hành. Bảo đảm tính hiệu quả của các chính sách ổn định và phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh; là phương án phù hợp trước thực trạng bất hợp lý về khung giá đất nông nghiệp do Chính phủ quy định như hiện nay.

Cụ thể, TP.Thủ Dầu Một, tăng bình quân 10%; TP.Thuận An và TP.Dĩ An tăng bình quân 5% đến 30%; TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên tăng bình quân 5% đến 20%, huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng tăng bình quân 10%.

Tỉnh bổ sung bảng giá đất cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng: Áp dụng bằng áp dụng bằng giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ. Bổ sung bảng giá đất quốc phòng, an ninh: áp dụng bằng 65% giá đất ở.

Đối với đất ở đô thị, các tuyến đường loại I ở vị trí 1 của thành phố Thủ Dầu Một gồm: Yersin, Bạch Đằng, Cách mạng tháng Tám, Đại lộ Bình Dương, Điểu Ong, Đinh Bộ Lĩnh, Đoàn Trần Nghiệp, Hùng Vương, Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học, Quang Trung, Trần Hưng Đạo có giá đất cao nhất là 37,8 triệu đồng/m2. Các tuyến đường loại II ở vị trí 1 của thành phố Thủ Dầu Một có giá đất từ 20-25 triệu đồng/m2.

Quyết định điều chỉnh thêm 27 đoạn, tuyến; nâng Hệ số điều chỉnh (Đ) 45 tuyến; giảm hệ số 2 tuyến; nâng loại đường 5 tuyến; đính chính, đổi tên đường 21 tuyến; điều chỉnh điểm đầu, điểm cuối 5 tuyến.

Những tác động của giá đất tăng đối với thị trường bất động sản Bình Dương năm 2020

- Thứ nhất: Do việc phát triển hạ tầng giao thông ở một số khu vực đang chuẩn bị lên đô thị loại I, loại II. Chẳng hạn như khu vực thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An là 2 khu vực đang phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Và mới đây, UBND tỉnh Bình Dương đã đưa ra quyết định phê duyệt thành lập thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An. Năm 2020, 2 khu vực này sẽ ngừng phát triển các khu công nghiệp và sẽ chuyển hướng phát triển các ngành dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân

Bảng giá đất Bình Dương năm 2020

- Thứ hai:  Bình Dương là khu vực có nhiều cụm khu công nghiệp nhất. Tính đến thời điểm này, tỉnh đã có hơn 48 cụm khu công nghiệp lớn nhỏ. Với số lượng như thế thì đòi hỏi cần nguồn lao động dồi dào. Và điều đó làm cho bất động sản Bình Dương có cơ hội phát triển, kéo theo việc giá đất tăng

Việc gia tăng dân số cũng sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở càng lớn, tiềm năng phát triển bất động sản được đẩy mạnh và giá đất cũng sẽ tăng theo sự phát triển đó.

Bảng giá đất Bình Dương năm 2020 Dự báo sẽ tăng mạnh

Thị trường bất động sản Bình Dương

- Thứ ba: về dân số, tỉnh Bình Dương đang xếp ở vị trí thứ 6 trên cả nước, và cũng là khu vực có tỷ lệ gia tăng cao nhất. Điều khiến cho người dân di cư về Bình Dương là địa phương này đang cần một lượng người lao động để đáp ứng sản xuất, làm việc tại các khu công nghiệp, các công ty nước ngoài mở ra khắp nơi.

Nếu bạn là nhà đầu tư thì nên chọn những dự án bất động sản Bình Dương nào trong năm 2020 để mua ?

- Vị trí đắc địa và gần các khu công nghiệp, pháp lý rỏ ràng tiện ích hiện hữu mà giá bán dự kiến sẽ vô cùng thích hợp đầu tư…Sau đây Binhduong Apartment  xin liệt kê một vài dự án sẽ ra mắt trong năm 2020:

1. Dự án Căn Hộ Sora Garden

Căn hộ SORA Gardens được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với không gian ngập bóng cây xanh đem đến cho dân cư một cuộc sống xanh và hiện đại.

Căn hộ sora gardens

Bạn muốn biết tổng quan về dự án và giá bán căn hộ trong năm 2020? Cùng tìm hiểu dự án tại đây

2. Dự án Căn Hộ The View

- Dự án căn hộ cao cấp The View Midori Park do các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản xây dựng đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Hơn 500 căn hộ The View đã được đặt mua ngay khi nhà đầu tư bắt đầu mở bán tới thời điểm này.

Căn hộ the view Midori Park

Vậy chi tiết của dự án và lý do tạo nên độ hot này là gì? Cùng tham khảo dự án tại đây

3. Dự án Nhà Phố Midori Park

Nhà phố Midori Park là một dự án nổi bật tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Thiết kế của Midori Park được dựa theo mô hình thành phố vườn Tokyu Tama của Nhật. Chủ đầu tư dự án Midori Park là Công ty TNHH Becamex Tokyu, đây là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu ở Nhật Bản và tổng công ty Becamex IDC, công ty đang phát triển nhiều dự án tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương như dự án căn hộ cao cấp SORA Gardens, khu mua sắm và ẩm thực Hikari…

Nhà phố midori park

Bạn muốn biết tổng quan về dự án và giá bán, cùng tìm hiểu dự án tại đây

Một điểm lưu ý quan trọng đối với việc giá đất Bình Dương năm 2020 tăng , ngoài vấn đề về giá cả thì còn phải xét đến những yếu tố quyết định:

- Chủ đầu tư dự án đó có uy tín hay không?

- Vị trí dự án có nằm trong khu có tiềm năng phát triển không?

- Tiện ích của dự án như thế nào?

- Chính sách bán hàng, phương thức thanh toán có hợp lý?

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/7:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Căn Hộ Bình Dương

Hotline: 0816.61.61.61

website: www.binhduongapartment.com