dalat-house-khai-truong-cua-hang-rau-cu-qua-sach-tai-sora-gardens

Dalat House Khai Trương Cửa Hàng Rau Củ Quả Sạch Tại SORA Gardens

Dalat House được đánh giá là một trong những đơn vị cung ứng rau củ quả sạch chất lượng trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với tâm huyết mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng cho người tiêu dùng Bình Dương, Dalat House đã không ngừng cải tiến , nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng hàng hóa do cửa hàng cung ứng.

Cửa hàng rau củ quả sạch Dalat House tại trung tâm thương mại Becamex Tower

Đến với Dalat House, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ các mặc hàng rau củ quả tươi, phục vụ cho bữa mỗi bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó những mặt hàng nông sản khô cũng là một thế mạnh của cửa hàng, với đầy đủ chủng loại nông phẩm trong nước và nhập khẩu cung cấp giá trị dinh dưỡng cao.

Tiếp nối thành công như trên, chi nhánh cửa hàng tại tòa nhà SORA Gardens cũng đã được cho ra đời, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 12 tháng 05 năm 2018. Dalat House chi nhánh SORA Gardens hứa hẹn sẽ mang đến một nét tươi mới cho không chỉ cư dân SORA Gardens mà còn cho cả Thành Phố Mới Bình Dương và các khu vực lân cận.

Cửa hàng Dalat House chi nhánh SORA Gardens

Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương

 

Chuối một mặt hàng trái cây giàu dinh dưỡng được khách hàng ưu chuộng đã có mặt ngay dưới tòa nhà SORA Gardens

Bưởi da xanh ruột hồng, một đặc sản Nam Bộ tại cửa hàng Dalat House

 

 

Bên cạnh đó, Dalat House – SORA Gardens còn có nhiều nét mới với việc kết hợp cung cấp kêm mặt hàng Ice-cream, Bakery và Coffee.

 

Thông tin liên hệ:

– Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Căn Hộ Bình Dương

– Hotline: 0816.61.61.61