midori-park-khu-do-thi-vuon-63-ha-tai-thanh-pho-moi-binh

Midori Park – Khu đô thị vườn 63 ha tại thành phố mới Bình Dương

Midori Park với tổng diện tích khoảng 63 ha là khu vực lớn nhất tại Thành phố vườn Tokyu Bình Dương đang được BECAMEX TOKYU phát triển tại Thành Phố Mới Bình Dương. Chúng tôi hướng đến phát triển một thành phố toàn diện bao gồm nhà ở, thương mại, giáo ducjk, cảnh quan đô thị vv.. trong kế hoạch dài hạn. ” Midori” trong tiếng Nhật của nghĩa là ” XANH”, cùng với ý tưởng của dự án này là ” Living in the green – Cuộc Sống Xanh”. Chúng tôi nỗ lực mang đến một không gian sống bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp; nơi mà mọi người có thể tận hưởng bóng cây xanh mát, ánh nắng chan hòa với thiên nhiên, pha lẫn tiếng nước reo. Với Midori Park, Becamex Tokyu nỗ lực mang đến ” Sự cải tiến với thời gian”.

Đó chính là thành phố sẽ ngày một phát triển hơn cũng giống như cây cối sẽ rợp bóng tạo nên một khu rừng xanh mát. Theo sự phát triển của tự nhiên, mối quan hệ giữa mọi người cũng sẽ ngày một thân thiết hơn. Đây chính là môi trường xã hội tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Với triết lý phát triển này, chúng tôi không chỉ hướng đến việc xây dựng một thành phố xinh đẹp, thân thiện cho cư dân nơi đây, mà còn chú trọng đến phát triển một môi trường đáng sống và có giá trị trong toàn thành phố trong 5 năm, 10 năm tới…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp căn hộ cho thuê tại Bình Dương với đầy đủ tiện nghị, vị trí đắc địa tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, liên hệ 0933 546 095 để được tư vấn.